当前位置:首页 > ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Jeblima đã mở mức độ thứ hai của cánh cửa bị hỏng của Tinchuan Xiaoshi, thép 3-1 Tokyo Masso ba chiến thắng liên tiếp >

⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Jeblima đã mở mức độ thứ hai của cánh cửa bị hỏng của Tinchuan Xiaoshi, thép 3-1 Tokyo Masso ba chiến thắng liên tiếp

来源 月满则亏网
2024-02-23 11:22:20

⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếTrên thực tế, yếu tố lớn nhất duy nhất thúc đẩy sự sụt giảm giá dầu là sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung dầu OPEC.

⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếLãi suất cao hơn cũng có thể đẩy giá trị của đồng đô la Mỹ và đồng đô la Mỹ thường trái ngược với xu hướng giá vàng.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếXác suất tăng lãi suất tăng, giá vàng hoặc trả lại tới $ 1280 và số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã công bố vào thứ năm kể từ tuần ngày 2 tháng 6 tăng 222.000, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.

⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Jeblima đã mở mức độ thứ hai của cánh cửa bị hỏng của Tinchuan Xiaoshi, thép 3-1 Tokyo Masso ba chiến thắng liên tiếp

⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếSau khi dữ liệu được công bố, giá vàng dần giảm kể từ khi dữ liệu được công bố và về cơ bản đã nôn ra mức tăng trong ngày.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếSự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếTỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếNhư các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếMôi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.

⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếNhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếNhà phân tích Think Thị trường Naeem Aslam nói rằng Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa. Sau đó, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng cường và đẩy giá vàng trở lại mốc $ 1280.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếVấn đề tải độ trễ là rất nghiêm trọng. PDVSA đã nói với một số khách hàng rằng nếu họ không thể chấp nhận các điều khoản giao hàng mới, PDVSA có thể thông báo rằng họ sẽ gặp phải sự kháng cự và có thể đình chỉ hiệu suất của hợp đồng.

⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếNhà phân tích dầu khí của Haitong Chứng khoán Bruce Xue nói rằng nguồn cung của Venezuela đã giảm lớn hơn dự kiến ​​và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ là không đủ để bù đắp sự suy giảm ở Venezuela và Iran.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếOPEC sẽ triệu tập một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách đầu ra.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếCác nguồn tin trước đó cho biết Hoa Kỳ đã đưa ra một yêu cầu không chính thức để tăng sản xuất từ ​​Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu OPEC khác.⚽⚽⚽⚽⚽JeblimađãmởmứcđộthứhaicủacánhcửabịhỏngcủaTinchuanXiaoshithép31TokyoMassobachiếnthắngliêntiếTuy nhiên, Iraq cho biết hôm thứ Tư (ngày 6 tháng 6) rằng các quốc gia thành viên OPEC nói rằng họ sẽ không thảo luận về việc tăng sản xuất vì thị trường ổn định và giá cả tốt.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu tăng sản lượng dầu bên ngoài OPEC.Tuần trước, sản lượng dầu của Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày.

⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Jeblima đã mở mức độ thứ hai của cánh cửa bị hỏng của Tinchuan Xiaoshi, thép 3-1 Tokyo Masso ba chiến thắng liên tiếp

Sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ tăng 28%trong hai năm, hoặc trung bình 2,3%mỗi tháng kể từ giữa -2016.Điều này giúp chúng tôi dầu thô mở rộng sang dầu thô Brent lên hơn 10 đô la mỗi thùng.Tương lai dầu thô Brent có thể được kiểm tra ở mức kháng 76,46 đô la. Tương lai dầu thô Brent có thể làm lại mức kháng 76,46 đô la mỗi thùng ở mức 75,04 đô la mỗi thùng.Các mức điện trở và mức hỗ trợ trên là 38,2%và 61,8%sóng C xuống bắt đầu từ $ 78,75, tương ứng.

Xu hướng phục hồi ở mức thấp 73,81 đô la từ ngày 5 tháng 6 dường như chưa kết thúc.Làn sóng xu hướng này chứa ba sóng và sóng C thứ ba có thể kéo dài đến phạm vi $ 76,46-77,33.Tuy nhiên, giá của Brent Oil phải đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 75,75 đô la. Chỉ bằng cách vượt qua nơi này, chúng tôi mới có thể xác nhận phạm vi mục tiêu trên.Điều quan trọng là phải ở trên 75,04 đô la, bởi vì nếu nó giảm xuống dưới mức này, nó có thể cho thấy rằng sự phục hồi đã kết thúc. Trong trường hợp đó, nó sẽ xem xét 74,17 đô la.

Dầu thô của Hoa Kỳ sẽ kiểm tra mức kháng thuốc 65,98 đô la Mỹ và dầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 65,98 đô la / thùng, vì nó chưa được hoàn thành từ mức tăng 64,22 đô la Mỹ vào ngày 5 tháng 6.Điện trở là 38,2%của mức dự đoán 38,2%của US $ 68,67.

⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Jeblima đã mở mức độ thứ hai của cánh cửa bị hỏng của Tinchuan Xiaoshi, thép 3-1 Tokyo Masso ba chiến thắng liên tiếp

Làn sóng hồi phục này có thể tạo thành một dạng phẳng bao gồm một sóng baall với chiều dài xấp xỉ.Cho đến nay, hai sóng nhỏ đã xuất hiện.

Làn sóng thứ ba được đánh dấu C đang di chuyển tới $ 65,98.Phân tích dự đoán sơ đồ hàng ngày ngụ ý rằng miễn là giá dầu dao động trên $ 64,35, nó có thể gần $ 67,27.Nếu mức hỗ trợ giảm xuống dưới bit 64,33 này, nó có thể được xác nhận sẽ tiếp tục giảm xuống xu hướng giảm là $ 63,30.Vào lúc 16:06 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,02 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,82 đô la/thùng.Cuộc hành trình dầu đa năng đến địa ngục, bởi vì Venezuela nuôi sống "Lào Lai"LCO-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Vào thứ năm, thị trường châu Âu đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, do thị trường lo lắng về việc tăng lưu trữ dầu thô của Hoa Kỳ và hồ sơ sáng tạo ở Hoa Kỳ. Tháng thấp, kể từ 16: 05 Thời gian Bắc Kinh (04:05 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 30 xu, hoặc khoảng 0,46%, ở mức 65,03 đô la/thùng.

Do sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu cổ phiếu hàng tuần tại Hoa Kỳ, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 1,2%qua đêm xuống còn 64,73 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.Theo một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, kể từ tuần ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 4,36,5 tỷ thùng và các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​sẽ giảm 2 triệu thùng.

Theo EIA Weekly, nó được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến và sản lượng của Hoa Kỳ đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó có mức cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

Được hỗ trợ bởi việc xuất khẩu các quốc gia thành viên OPEC, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 48 xu trong tương lai dầu thô Brent của London, tương lai khoảng 0,64%lên 75,84 đô la/thùng.Theo báo cáo, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela đang xem xét rằng một số hợp đồng được ký kết với những người mua dầu thô đã có bất khả kháng. Thực tế, nó đã được thông báo rằng các hợp đồng này không thể được thực hiện, bởi vì sản lượng của các mỏ dầu của đất nước đã giảm mạnh, Và hiệu ứng nút cổ chai của cổng đang kéo xuống.

Trong khi Venezuela bị giảm sản xuất, OPEC đã giảm sản xuất từ ​​năm 2017 để thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.Bởi vì thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô Iran. Giá dầu trong những năm gần đây. Áp lực trong ngày giao dịch thấp hơn.Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng.

Vì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, sự chênh lệch giá đã được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Hàng tồn kho của EIA bất ngờ tăng áp lực thành phố dầu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ lơ lửng gần mức thấp hơn 2 tháng

EUR/USD-0,08%đã thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD-0,45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Xu hướng bị xấu đi.Euro và đồng bảng đều mạnh.

Giá vàng tăng nhẹ, nhưng vẫn lơ lửng dưới 1.300 đô la.Giá dầu cho thấy một loạt các cú sốc nói chung, và không có thị trường định hướng.

Nhìn về phía trước thời kỳ châu Âu và châu Mỹ, các nhà đầu tư cần chú ý đến giá trị cuối cùng của tỷ lệ hàng năm GDP sau quý đầu tiên của khu vực đồng euro và số lượng lợi ích thất nghiệp được mời vào đầu ngày 2 tháng Sáu.Vào thời châu Á, thị trường ngoại hối đánh giá đồng euro so với đồng đô la Mỹ để tiếp tục sự phục hồi. Mặc dù tỷ lệ hàng tháng của các đơn đặt hàng sau khi thông báo hàng quý tháng Tư của Đức tuyên bố ở châu Âu đầu của châu Âu, đồng euro đã giảm ngắn hạn. cao.Ngoài ra, vì Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể sẽ thảo luận về việc rút tiền từ lịch trình chính sách lỏng lẻo vào tuần tới, dự kiến ​​đồng euro vẫn sẽ được hỗ trợ trong thời gian ngắn.Ngoài ra, các nhà đầu tư cần chú ý đến giá trị cuối cùng của mùa GDP sau quý đầu tiên của khu vực đồng euro được khu vực Euro công bố tối nay.

Về dữ liệu kinh tế, tỷ lệ đơn đặt hàng sản xuất hàng tháng sau một quý đầu của thị trường châu Âu được ghi nhận bởi -2,5%, ít hơn 0,8%dự kiến; dự kiến ​​là 3,60%.Sau khi dữ liệu được công bố, đồng euro đã giảm từ độ cao của đồng đô la Mỹ hơn 10 điểm so với độ cao của ngày.

Ngoài ra, khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đã bắt đầu bước vào giai đoạn im lặng ngày hôm nay, số lượng chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ giảm.Theo Tập đoàn Quốc tế Hà Lan, nghị quyết tháng 6 của Ngân hàng Châu Âu có thể gợi ý rõ ràng rằng việc mua QE sẽ kết thúc.

Hội nghị chính sách tiền tệ tháng 6 của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được dự kiến. Ngay cả khi một số người tham gia thị trường tin rằng Tuyên bố Đại bàng của Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu đã đặt ra giai điệu của cuộc họp, nhưng nó vẫn tin rằng rủi ro kinh tế về mặt kinh tế trong Khu vực đồng euro đã tăng lên và khi nguy cơ tình hình chính trị có thể dễ dàng sao chép, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ khó thay đổi tính linh hoạt chính sách.Trong bối cảnh này, kết quả rất có thể của giải quyết lãi suất vào tháng 6 là Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc đã gợi ý rõ ràng rằng QE cuối cùng sẽ kết thúc, nhưng nó sẽ duy trì sự linh hoạt chính sách đầy đủ. Mua hàng ở một bước chậm. Ít nhất nó sẽ kéo dài đến tháng 12. Nếu khu vực đồng euro có lạm phát tiềm năng trong nửa cuối năm nay, việc mua QE sẽ kết thúc đột ngột vào tháng 12.

最新文章