当前位置:首页 > Thanh tú!Derek White ghi được 24 điểm cao nhất trong đội với ba điểm 8 >

Thanh tú!Derek White ghi được 24 điểm cao nhất trong đội với ba điểm 8

来源 面如土色网
2024-02-23 10:59:59

úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểKhi điều này xảy ra, nguy cơ suy thoái kinh tế trong thời gian ngắn là tương đối cao.

úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểSpot Platinum XPT = 0,2%đến $ 921,90 mỗi ounce và đạt mức cao nhất là $ 927,20 kể từ ngày 25 tháng 4.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểSPOT P P XPD = 0,6%đến $ 992,97 mỗi ounce và nó đã chạm vào hai tuần hơn $ 1,002.10 vào ngày cuối cùng.

Thanh tú!Derek White ghi được 24 điểm cao nhất trong đội với ba điểm 8

úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiể. lần đầu tiên.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểXAU/USD-0,13%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,63%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; Đĩa thứ sáu châu Á, vàng tương lai giảm nhẹ và đồng đô la Mỹ đã dừng dữ liệu CPI yếu, ổn định dưới 93 đô la Mỹ.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểKể từ thời điểm 13:40 của Bắc Kinh (01:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm 3,10 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,23%xuống còn $ 1,319,20/ounce.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểTrước đó, Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu CPI yếu, điều này chứng minh rằng sự chậm lại của lạm phát đã dẫn đến kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất của Fed một lần trong năm nay, khiến đồng đô la Mỹ rơi từ điểm cao trong năm.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểTuy nhiên, khi cảm xúc thị trường phục hồi, đồng đô la Mỹ so với tỷ giá hối đoái chính của châu Á tăng nhẹ vào thứ Sáu.

úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng nhẹ 0,03%lên 92,60.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đạt mức cao mới là 93,22 vào thứ Tư, nhưng vẫn tiếp tục giảm xuống dưới 93 vào thứ Sáu.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểDo sự gia tăng trong sản xuất, Hoa Kỳ đang dần trở thành một nhà xuất khẩu dầu ròng.

úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểMarex Spectron, một công ty môi giới hàng hóa, nói rằng sự gia tăng trong nguồn cung của Hoa Kỳ là "một tác động tiêu cực mạnh mẽ đến giá cả".úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểCông ty cũng tuyên bố rằng do sự suy giảm tín dụng ngắn hạn, nó không được thị trường công nhận đầy đủ vì sự suy giảm của triển vọng kinh tế, và nó không được phản ánh đầy đủ về giá.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểĐồng thời, công ty cũng tuyên bố rằng sức mạnh năng lượng của Hoa Kỳ cũng đã tiếp tục giảm, đó không phải là tin tốt cho tiêu thụ dầu thô trong tương lai.úDerekWhiteghiđược24điểmcaonhấttrongđộivớibađiểVào Chủ nhật, Hoa Kỳ vào Chủ nhật cho cuộc bầu cử tổng thống hoặc trừng phạt của Venezuela trong ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước trong tháng này, Hoa Kỳ đã gợi ý rằng ngoài các biện pháp trừng phạt tài chính khắc nghiệt, họ cũng có thể nhận thêm các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela.

Các nhà phân tích trong ngành công nghiệp dầu thô nói rằng Maduro tuyên bố rằng cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5 được nhiều nước Mỹ coi là lừa đảo, và Hoa Kỳ có thể chọn xử phạt ngành công nghiệp dầu thô Venezuela sau cuộc bầu cử.Nhà phân tích của Hiệp hội Dầu khí PVM Tamas Varga cho biết Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này. Điều này rõ ràng là gian lận và không công bằng. Điều quan trọng nhất là những gì Hoa Kỳ sẽ trả lời kết quả chính thức này.

Thanh tú!Derek White ghi được 24 điểm cao nhất trong đội với ba điểm 8

Tamas Varga cũng nói rằng nếu nhà máy lọc dầu của Hoa Kỳ bị cấm mua dầu thô từ Venezuela, Venezuela sẽ rơi vào tình trạng khó khăn hơn.Hoa Kỳ đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với dầu thô của Venezuela vì các nhà máy lọc dầu trên Vịnh Mexico cần nhập khẩu dầu thô từ nước này.Khi được hỏi liệu các lệnh trừng phạt của ngành công nghiệp dầu thô của Venezuela đã xuất hiện, Tamas Varga nói rằng tất cả những ai biết Trump đều biết rằng đây không chỉ là một phỏng đoán, mà là một điều có thực sự có thể xảy ra Không phải rụt rè, anh ta cũng không sợ trừng phạt các quốc gia khác.Nếu Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu thô của Venezuela, sản xuất dầu thô của Venezuela sẽ tăng tốc.

Các nguồn tin của OPEC cho biết, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm 4,17 triệu thùng/ngày xuống còn 1,436 triệu thùng/ngày, trong khi sản lượng dầu thô Venezuela là 2,154 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2016. Năm 2017, nó là 1,914 triệu thùng mỗi ngày. , Sản lượng của Venezuela đã đặt mức thấp nhất kể từ năm 1949.Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, theo sự suy giảm hiện tại trong sản xuất dầu thô của Venezuela, vào cuối năm 2018, sản lượng của nó có thể làm giảm hàng trăm ngàn thùng mỗi ngày.Cơ quan này cũng nói rằng sản lượng của Venezuela vào tháng Tư đã vượt quá mục tiêu giảm sản xuất 550.000 thùng mỗi ngày.Iran có thể ảnh hưởng đến sản lượng của Trung Quốc đối với Hoa Kỳ để tác động đến ba người mua châu Á của Iran với số lượng người mua châu Á lớn nhất với dầu thô Iran, nhưng kết quả của tác động là khác nhau.

Châu Á và Phó Phân tích và Tin tức Năng lượng Trung Đông -in -trongC Mua hàng của họ.Bà nói thêm rằng đây là một điều tốt cho nhà máy lọc dầu của Trung Quốc, điều này sẽ cho phép họ có đủ nguồn cung dầu thô Iran với giá thấp hơn.

Thanh tú!Derek White ghi được 24 điểm cao nhất trong đội với ba điểm 8

Jaipuriyar nói rằng Hàn Quốc và Nhật Bản là các đồng minh của Hoa Kỳ, vì vậy họ sẽ kiên quyết tuân thủ chính sách đối ngoại của chính quyền Trump vì họ cần phải có được sự hỗ trợ của Hoa Kỳ để nhận ra hạt nhân của Bán đảo Triều Tiên và cải thiện trái phiếu kinh tế và ngoại giao với Triều Tiên.Trung Quốc vẫn có các vụ ma sát thương mại với Hoa Kỳ, và nó sẽ sử dụng đầy đủ khoảng cách nhu cầu do Nhật Bản và Hàn Quốc để lại, nơi sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của Iran trong việc cạnh tranh thị phần Trung Quốc với Ả Rập Saudi và Nga.

Theo như Iran, ông cũng sẽ cung cấp nhiều cơ chế khuyến khích hơn để mở rộng thị phần của Trung Quốc. Đặc biệt sau khi Ả Rập Xê Út gần đây đã tăng giá dầu thô chính thức của thị trường châu Á, nó đã khiến các nhà sản xuất tinh chế dầu Trung Quốc siết chặt đất nước nhập khẩu dầu thô đã nhập khẩu rõ ràng dầu.Iran hoặc ký hợp đồng hợp tác năng lượng đầu tiên được thiết lập với các công ty nước ngoài kể từ khi Thỏa thuận hạt nhân Hoa Kỳ đã rút khỏi công ty Iran. Khung giao thức hạt nhân hiện tại.Iran đang lên kế hoạch ký một thỏa thuận trị giá 1,16 tỷ đô la Mỹ với Công ty Tài nguyên Quốc tế Pergas ở Anh, nơi sẽ trao cho công ty quyền phát triển ở miền nam Iran.Nếu thỏa thuận này có thể đạt được, đó sẽ là thỏa thuận đầu tiên được ký bởi Iran kể từ khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Được biết, sản lượng hiện tại của các mỏ dầu Karanj được phát triển bởi Công ty Tài nguyên Quốc tế Pergas ở Anh là 127.000 thùng mỗi ngày. Chính phủ Iran đã quyết định tăng sản lượng lên 200.000 thùng mỗi ngày trong vòng 10 năm.Phân tích kỹ thuật 1 -giờ, nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng có khả năng gấp rút thêm, nhưng không có khả năng vượt quá 72 đô la trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, việc giảm hàng tồn kho EIA ngày hôm qua đã khiến giá dầu tăng trở lại và tiếp cận 72 đô la, điều này đã tăng cường xu hướng tăng lên trong một thời gian ngắn. Đồng thời, mặc dù nó ở mức cao, có ba Các dòng doyang. Đây có thể là sự gia tăng thị trường liên tục. Tín hiệu.Trong một thời gian ngắn, có thể phá vỡ khả năng $ 72. Vị trí này sẽ được kiểm tra lại ở rìa trên của phạm vi hợp nhất từ ​​70 đến 73 đô la Mỹ được đề cập trong giai đoạn trước. Vị trí này sẽ là một kháng cự rất mạnh .

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 71,3 đô la Mỹ. Miễn là rõ ràng dưới 71 đô la bất cứ lúc nào, xu hướng mạnh ngắn hạn sẽ chậm lại.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:10 Giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,74 USD/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: EIA tăng dầu làm đẹp, Mỹ hoặc trừng phạt VenezuelaXAU/USD -0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. thận trọng. Thứ tư và thứ năm ở trạng thái ngang. Cho đến nay, giá vàng đã được báo cáo là $ 1293,7/ounce, đã tăng 0,24%. Gần đây, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục tăng, lợi suất nợ của Mỹ cũng tăng và duy trì trên 3%, và giá vàng đã bị triệt tiêu.

Nhà phân tích kim loại quý giá của Natixis Bernard Dahdah cho biết trong một báo cáo được công bố hôm thứ Tư rằng do sự gia tăng của lợi suất trái phiếu, tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ rất mạnh và giá vàng có thể giảm xuống còn 1275 đô la/ounce.Tuy nhiên, mặc dù có điểm yếu trong ngắn hạn, dự đoán cơ bản của ngân hàng vẫn là giá trung bình hàng năm của giá vàng ở mức khoảng $ 1345/ounce.Natixis tin rằng giá vàng trung bình trong năm 2019 là $ 1,260 mỗi ounce / ounce trong năm 2019.Cũng nhìn vào Ngân hàng Thương mại Đức, các ngân hàng thương mại Đức cho biết trong một bài báo được công bố vào thứ Tư rằng & ldquo; chúng tôi tin rằng tiềm năng nhược điểm của vàng bị hạn chế.

& rdquo; Ngân hàng nói rằng các nhà đầu cơ của thị trường tương lai đã cắt giảm nhiều đầu từ mùa hè, vì vậy áp lực bán ở dạng này nên bị suy yếu.Bộ phận quản lý tài sản của UBS cũng tin rằng mặc dù giá vàng có thể giảm, vàng không được lỗi thời.

Ngân hàng chịu trách nhiệm cho Wayne Gordon, giám đốc điều hành của ngành kinh doanh hàng hóa và ngoại hối, cho biết hôm thứ Tư, cho rằng đồng đô la Mỹ có thể rơi từ High Point vào năm 2018, mục tiêu giá vàng của ngân hàng trong ba đến sáu tháng tiếp theo là $ 1,400/ounce.Điều đáng chú ý là kể từ tháng 9 năm 2013, tài sản bảo hiểm truyền thống này đã không chạm vào mục tiêu ngắn hạn của UBS $ 1,400/ounce.

Gordon chỉ ra rằng & ldquo, rất khó để kiếm thêm vàng, nhưng hầu hết các yếu tố khiến bạn giữ vàng vẫn tồn tại.& rdquo; Gordon nói rằng rủi ro toàn cầu vẫn tồn tại, chẳng hạn như Triều Tiên và cuộc bầu cử giữa tháng cuối năm nay.

Trên tin tức, Triều Tiên trước đây đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh cao cấp ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Vẫn chưa xác định liệu hội nghị thượng đỉnh giữa các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ và Triều Tiên vào tháng tới sẽ được tổ chức như dự kiến.Trump nói rằng ông sẽ tiếp tục tuân thủ phi hạt nhân hóa của Triều Tiên và sẽ phải chờ xem liệu hội nghị thượng đỉnh Mỹ -dprk có cần phải được thực hiện hay không. Các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un có thể vượt quá 1 ngày.Sự không chắc chắn xảy ra một lần nữa trong cuộc khủng hoảng khu vực, và dự kiến ​​sẽ hỗ trợ triển vọng thị trường.Ngân hàng kinh doanh của Đức cho biết: & ldquo; căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông (các cuộc biểu tình bạo lực của dải Gaza, sự không chắc chắn của Thỏa thuận hạt nhân Iran) cho thấy nhu cầu vàng là một nơi trú ẩn an toàn thực sự mạnh mẽ và miền Bắc Xung đột Hàn Quốc một lần nữa nổ ra.

& rdquo; Ngoài ra, các cuộc đàm phán thương mại Trung -us sẽ báo cáo tin tức gần đây.Liu ông, phó thủ tướng của Hội đồng tiểu bang Trung Quốc, đã đến Hoa Kỳ. Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đưa ra một vòng tư vấn thương mại thứ hai. Thị trường tiếp tục chú ý đến kết quả tham vấn.

Về mặt công nghệ, nhà phân tích Omkar Godbole của FxStreet đã chỉ ra rằng đồ họa công nghệ gợi ý rằng vàng tài sản không có vàng có thể giảm xuống còn $ 1240/ounce.Nếu nó được dự kiến ​​sẽ phù hợp, sự thất bại lặp đi lặp lại của đầu dài sẽ khiến giá giảm xuống dưới 1302, đó là mức đường viền cổ áo hai.

Việc đóng cửa hàng tuần thấp hơn so với bit này.Về mặt liên kết, chỉ giá vàng chỉ cao hơn mức trung bình 100 và mức 1352, do đó có thể phục hồi độ lệch thiên vị.

最新文章