当前位置:首页 > "Halo: Infinite" sẽ trình bày trải nghiệm trò chơi PC hàng đầu Một số thông báo cài đặt màn hình >

"Halo: Infinite" sẽ trình bày trải nghiệm trò chơi PC hàng đầu Một số thông báo cài đặt màn hình

来源 私情密语网
2024-02-23 10:06:36

ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìTrong trò chơi PS5 được chỉ định, bạn có thể trải nghiệm công nghệ phản hồi xúc giác thông qua bộ điều khiển không dây DualSense và bạn thực sự có thể cảm nhận được lực lượng và tác động của hành động của mình trong trò chơi thông qua phản hồi cảm giác động.

ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìVào tháng 11 năm 2020, Trò chơi nhà mới của Sony và Microsoft Trò chơi tại nhà PS5 và Xbox Series X sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìCó lẽ nhiều người chơi đã không quyết định mua chủ nhà mới nào.

ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìMột vài ngày trước, The Digital Foundry, người giỏi phân tích công nghệ màn hình trò chơi, so sánh PS5 và Xbox Series X. Hãy xem.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìDF Giải nén so sánh PS5+Xbox Series X Video: Foundry kỹ thuật số Chọn màn hình đầu tiên của PS5 ra khỏi hộp.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìBởi vì việc mở đáy của đáy không phải là tin tức rằng bao bì bên ngoài bị hỏng khi hộp được mở. Điều đầu tiên đề cập đến là gói phụ kiện. tay cầm kép mới.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìĐối với máy chủ PS5 sau đó đã được mở, biên tập viên DF tin rằng tổng thể nặng hơn, thậm chí có thể so sánh với một số PC.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìMặc dù nó cung cấp một khung cho căn hộ, DF nghĩ rằng tốt nhất là được dựng lên.

ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìTiếp theo, DF đã mở Xbox Series X.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìHọ cảm thấy rằng khẩu hiệu của "Power Your Dreams" là tốt, nhưng có quá nhiều yếu tố của "Halo" trên bao bì, nhưng lần đầu tiên không có "Aura: Infinite", điều này thực sự đáng thất vọng.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìẢnh chụp màn hình trò chơi:

ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìNếu nó không được mở rộng, "World of Warcraft: Land of Shadow" hiện có thể được phát động chính thức và vụ cháy núi California tiếp tục lan rộng những ngày này là bóng tối hơn để phát triển trò chơi.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìTheo các tin tức mới nhất từ ​​các báo cáo truyền thông nước ngoài, ngọn lửa núi gần Vịnh ER, Nam California đã lan sang trụ sở không xa trụ sở của Vịnh Blizzard và một số nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ đã sơ tán khỏi nhà ở hiện tại của họ.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhìMàu đỏ bị buộc phải sơ tán, và Orange là nơi trụ sở của trụ sở của Công ty Blizzard trong khu vực vẫn nằm ngoài khu vực sơ tán. Do đó, mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng thực tế là ít hơn. Về cơ bản không có ai trong văn phòng.ẽtrìnhbàytrảinghiệmtròchơiPChàngđầuMộtsốthôngbáocàiđặtmànhì"Land of Shadow" cũng là phần mở rộng đầu tiên được ra mắt trong lịch sử của Blizzard, đây là một thách thức lớn.

Mặc dù trụ sở đã bị rút lại, một số nhà nhân viên được đặt tại Quận Cam, Nam California vào sáng ngày 27 tháng 10, giờ đi sơ tán. trải rộng đến 30 km2 trong vòng vài giờ.Khi vụ cháy núi gần với nhiều khu dân cư địa phương, các cơ quan thực thi pháp luật địa phương đã thông báo cho người dân địa phương sơ tán nhanh chóng và khoảng 90.000 cư dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy núi.

Hôm nay (27 tháng 10), blog chính thức của CDPR đã cảm ơn tất cả mọi người với kỷ niệm 13 năm các đồng nghiệp của mình với sê -ri "Witcher", và cũng đã phát hành một bức tranh chúc mừng.Các quan chức cho biết: Một số người nói rằng 13 có nghĩa là không may, và một số người cũng sử dụng 13 người làm tốt lành.Đối với loạt "Witcher", 13 đại diện cho sự đồng hành.Cảm ơn bạn đã kỷ niệm 13 năm của bạn với sê -ri "Witcher"!Ảnh chụp màn hình của blog chính thức: Anh ấy bản đồ: Sê -ri "Witcher" của CDPR đã tạo ra một trò chơi chơi vai trò thế giới mở với phong cách kỳ diệu cho người chơi. Trò chơi được điều khiển bởi cốt truyện. Mọi lựa chọn được thực hiện bởi người chơi đều có ý nghĩa lớn. .

Trong thế giới mở rộng của "Phù thủy", bạn có thể khám phá các thành phố thương mại, đảo cướp biển, những ngọn núi nguy hiểm và hang động bị lãng quên.Các chi tiết tuyệt vời trong trò chơi, với các dòng chính và các nhiệm vụ chi nhánh sâu sắc, cộng với trò chơi Quinte, mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi và hình ảnh.Hy vọng rằng quan chức CDPR sẽ mang lại nhiều tác phẩm chất lượng cao hơn trong tương lai, và cũng chúc mừng lễ kỷ niệm 13 năm của loạt "Witcher".Trò chơi mô phỏng chiến lược "Hammer" đã chính thức xuất bản một tweet rằng trò chơi sẽ hạ cánh trên các nền tảng Steam và Epic vào ngày 27 tháng 10.

Trò chơi hiện đang trực tuyến và trò chơi sẽ được mở khóa ngày hôm nay.Ở những ngọn núi không thể tin được của Malan, đã quản lý một thuộc địa khai thác lùn.

Với Chiến tranh thế giới mặt đất đang hoành hành, bạn sẽ cần sản xuất, khám phá và chiến đấu, và cung cấp cho các đồng minh những vũ khí và thiết bị tinh vi nhất để hỗ trợ các đồng minh đánh bại cái ác.Video công khai: Giới thiệu trò chơi: "Hammer" là một trò chơi mô phỏng thuộc địa của người lùn dọc với các yếu tố đóng vai trò.

Bạn sẽ quản lý các bộ lạc bao gồm những người lùn với nhiều màu sắc khác nhau, thiết lập một hoạt động khai thác hoành tráng, tạo ra một thanh kiếm huyền thoại và tìm kiếm vinh quang lớn hơn, sự giàu có ... và nguy hiểm xuống đất.Với cuộc chiến hoành hành trên mặt đất, những người lùn tuyên bố sẽ đào sâu xuống đất, cho phép bạn tạo ra một bậc thầy của Master để sản xuất các vật tư khác nhau và hỗ trợ các đồng minh của họ.Lúc đầu, mọi thứ khá đơn giản. Bạn sẽ dẫn một vài người lùn và cần thiết lập bài tập về nhà một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, với sự tiến bộ của trò chơi, bộ lạc nhỏ của bạn sẽ mở rộng, và sau đó nó được biết đến trong thế giới mặt đất với các kỹ năng tuyệt vời và các thợ thủ công sang trọng.Được tạo ra, các đồng minh trên bề mặt sẽ có tất cả các loại yêu cầu.Những người lùn có thể được yêu cầu tạo ra nhiều thanh kiếm bạc để chiến đấu chống lại quân đội ma cà rồng.

Tại lễ đăng quang của Công chúa Elf, họ sẽ muốn có được Túi Quy tắc thiêng liêng huyền thoại +3 Khoan Golden Crown.Trong khi đáp ứng nhu cầu của thế giới mặt đất, mỗi lần giao hàng sẽ đưa bạn một bước ổn định trong quá trình rút lui cái ác.

Với sự tuyệt vời dần dần của những người lùn trong tay và sự mở rộng dần dần của căn cứ, xây dựng một băng chuyền và thang máy, để chúng có thể được giải tỏa khỏi công việc bằng tay.Tổ tiên đầy màu sắc của tính cách đầy màu sắc Öglöf xung đột với giáo dục khiêm tốn của Vargskreva?Nhà thám hiểm của bạn sẽ sợ bóng tối?Master rèn của bạn có đạt đến đỉnh cao của riêng bạn không?Khám phá những lợi thế của người lùn và bù đắp cho những khiếm khuyết của họ, vì vậy họ thành công.

Mỗi người lùn có các thuộc tính phong phú và độc đáo. Với sự xuất hiện của các sự kiện khác nhau trong cuộc sống, dòng dõi, đặc điểm, khả năng, thiết bị và kết hợp chuyển động của chúng sẽ được tạo ra.Thanh kiếm sắt của người thợ lành nghề có thể bị cắt, nhưng chỉ người lùn mới có thể mặc cả với con rồng átspoint pha lê, do đó nó sẽ đóng góp vào plasma của chính nó, và khuyến khích nó trong lò nung giả, để sản xuất ...+2 Iron Sword .

Búa rèn đâm vào đe. Những người lùn tuyệt vời có cơ hội crit lớn hơn và tạo ra thiết bị tốt hơn.Người lùn của sự kiện có một sự nhiệt tình cao cho thang máy, nhưng nó không phải là quá nhiều sự sụp đổ tự do.Tương tự, họ cũng có những cân nhắc riêng cho thang máy ngầm.Ví dụ, các thành viên của bộ lạc lông mày thép muốn đi xuống giếng dọc truyền thống, treo xuống với thang máy dây thừng dài 300 mét, và phần có thể đứng được giới hạn trong một thùng gỗ.

Tất nhiên, thanh được xây dựng của thùng chứa đầy rượu mạch nha.Chỉ những người dưới lòng đất sâu nhất mới có các vật liệu mạnh nhất, dung nham nhiệt độ cao nhất, kho báu hiếm và môi trường nguy hiểm nhất.

Tìm các tuyến đường nhanh nhất và an toàn nhất, đi sâu xuống đất -để trở lại suôn sẻ -đó là điều quan trọng nhất, nhưng bạn cũng có nhiều máy móc người lùn độc đáo để sử dụng.Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các thể chế chất lỏng và vật lý để bơm magma vào bếp và bia bia; ném ngọn đuốc vào giếng thẳng đứng để chiếu sáng các khu vực chưa biết ...

Bạn muốn mang tập hợp mọi thứ của riêng bạn vào "búa"?Đừng lo lắng, bạn cũng có thể sử dụng mô -đun để sửa đổi nội dung của trò chơi!Bạn có thể sử dụng SDK đính kèm để tạo mô -đun trước khi làm tài nguyên của trò chơi để thêm hoặc thay thế tài nguyên trò chơi.Các mô -đun này không giới hạn trong các tài nguyên "dữ liệu" như nhãn dán và bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ C ++ cục bộ để viết các hệ thống hoàn chỉnh.

Nintendo sẽ phát hành bản cập nhật Ver.1.1.0 của "Bộ sưu tập Super Mario 3D" vào ngày 17 tháng 11.Sau khi tải xuống và cập nhật dữ liệu, bạn có thể chọn hoạt động của máy ảnh từ tùy chọn.Cập nhật: · "Super Mario 64", "Sunshine Mario" và "Super Mario Galaxy" đều tương ứng với bản cập nhật.· "Bình dọc" và "ngang" có thể được thay đổi theo bất kỳ hướng nào.

· Bất kể trò chơi nào, nó có thể được khôi phục lại cho cùng một hoạt động máy ảnh.· Bạn có thể đặt cùng một thao tác camera thông qua phím "Y" thành "Khôi phục phiên bản gốc".

Máy ảnh "Super Mario 64" và "Super Mario Galaxy" có thể tương ứng với ba mục: Camera: Camera ngang (Phối cảnh Mario): Camera ngang (Phối cảnh Mario)Atlus Today (10.27) đã công bố buổi biểu diễn sắp xếp piano SP của "Bố tâm thần thực sự 3 Nocturne HD Reset Edition", sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10.

Hiệu suất sắp xếp piano SP: Video này được phát hành công khai để kỷ niệm việc phát hành tác phẩm này. Duke Pianeet (ban đầu tên là Mori, trưởng của East Piano) đang chơi nhạc của trò chơi này.Người ta nói rằng một số bài hát có thông số kỹ thuật đặc biệt của sự sắp xếp đặc biệt cho việc này.

最新文章
相关文章