当前位置:首页 > E3: Trò chơi bắn súng hợp tác nhiều người chơi "Những người lính kỳ lạ" hiện có sẵn trên Switch >

E3: Trò chơi bắn súng hợp tác nhiều người chơi "Những người lính kỳ lạ" hiện có sẵn trên Switch

来源 何足挂齿网
2024-02-23 11:40:52

òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrê· Hai ba lô chủ đề của "Devil May Cry 5" có giá 1.5800 yên, và đôi giày da có giá 19.000 yên. Những người bạn quan tâm có thể theo dõi: trang chính thức.

òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêMọi người đang chơi PS4 một cách cô lập trong năm nay, nhiều hơn chơi bất cứ lúc nào trong suốt thế hệ.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêTất cả họ đều chơi PS4, và những thứ này cũng rất hài lòng với các máy chơi game của chúng tôi.

E3: Trò chơi bắn súng hợp tác nhiều người chơi

òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêTại sao chúng ta không còn cung cấp cho họ các trò chơi? "Câu hỏi: Giá của PS5 trên PS5 của" Demon Soul: Remake Edition "cao hơn 70 bảng Anh cao hơn mức giá PS4 mà các game thủ đã từng sử dụng.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêBạn có nghĩ rằng giá của trò chơi là phù hợp?Trả lời: "Vâng, vâng, tôi biết.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêNếu bạn đo thời gian giải trí được cung cấp bởi một trò chơi, chẳng hạn như "The Soul of Demon: Remake", so với bất kỳ hình thức giải trí nào khác, tôi nghĩ điều này phù hợp hơn.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrê"Q: Microsoft và Google đang đầu tư vào công nghệ truyền thông phát trực tuyến và Amazon Games sắp ra mắt.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêCác dịch vụ này có phải là một mối đe dọa không? Đây có phải là một lĩnh vực mà Sony cần tham gia?Trả lời "Trước hết, chúng tôi có PlayStation bây giờ, vì vậy đây là điểm đầu tiên.

òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêNhưng bạn biết rằng chúng tôi hiện đang hoạt động trong lĩnh vực trò chơi đám mây.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêChúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng vào trò chơi đám mây đằng sau hậu trường.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêMột số người chơi chắc chắn sẽ nói: "Các bài kiểm tra đều có chất lượng chất lượng cao nhất, điều này hoàn toàn có thể làm giảm cài đặt để đạt 60 khung hình."

òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêTuy nhiên, khoảng cách giữa chất lượng hình ảnh cao nhất (Ultra) và rất cao (rất cao) của "Assassin Creed: The Palace of Yingling" chỉ là 3 khung hình. Khoảng cách giữa chất lượng hình ảnh cực cao và chất lượng hình ảnh cao ( Cao) chỉ là 2 khung hình.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêTrừ khi cài đặt chất lượng hình ảnh được giảm xuống còn "giữa", số lượng khung sẽ không được cải thiện đáng kể.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêDưới chất lượng của chất lượng hình ảnh giữa, trò chơi này trông tầm thường và thậm chí còn tồi tệ hơn dưới các thiết lập chất lượng thấp.òchơibắnsúnghợptácnhiềungườichơiNhữngngườilínhkỳlạhiệncósẵntrêTỷ lệ sử dụng của đồ họa AMD là 99-100%, trong khi tỷ lệ sử dụng RTX2080TI là 94-96%.

Điều này thật khó hiểu, nhưng không phải vì các hạn chế đối với CPU và bộ nhớ.Trong quá trình thử nghiệm, việc ép xung CPU xuống 5GHz, bộ nhớ ép xung lên 3800 MHz và tốc độ sử dụng của card đồ họa không thay đổi.

E3: Trò chơi bắn súng hợp tác nhiều người chơi

Ngoài ra, sự khác biệt về hiệu suất giữa 1080p đến 720p không quá lớn, về cơ bản chỉ có 10-14 khung hình.Bức tranh cao nhất của "Assassin Creed: Hall of Yingling" là tốt, và ảnh hưởng của tuyết, cỏ và nước là rất tốt.Hầu hết các nhân vật có các chi tiết tinh tế, và hiệu ứng ánh sáng là tuyệt vời.Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh và hoạt động của "Horizon: Dawn of Zero" tốt hơn "Assassin Creed: British Palace".

Nói tóm lại, "Assassin Creed: British Palace" là một trò chơi đòi hỏi PC cao.Người chơi PC cần phải có card đồ họa cao để có trải nghiệm tốt, ngay cả dưới cài đặt 1080p.Hiệu suất của chất lượng hình ảnh cao nhất (Ultra) và High -quility (cao) không khác nhiều.Hoạt động của công việc này không tốt như các kiệt tác 3A khác. Ubisoft cần tiếp tục tối ưu hóa "Assassin Creed: Hall of Yingling".

Hôm nay (ngày 13 tháng 11), Glory Turus chính thức phát hành một thời kỳ "Selda Musanity: Khải huyền thảm họa" TVCM.Công việc sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 11 để hỗ trợ Trung Quốc.

E3: Trò chơi bắn súng hợp tác nhiều người chơi

"Zelda Wushuang: Khai sáng thảm họa" TVCM: Trong "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa", người chơi sẽ trải nghiệm thảm họa của Hylau để hiểu về thảm họa của Hyelau và hiểu Hailu lục địa.Người chơi có thể kiểm soát Zelda, Link, Darkl, Miha, Libal, Ulpoza và các nhân vật khác để sử dụng các kỹ năng khác nhau để vội vã giữa hàng trăm kẻ thù và cứu Hilao.

Trong điểm số mới của Fami Tong trước đây, "Serda Wushuang: Khải huyền thảm họa" đã nhận được đánh giá 36 điểm và đăng nhập vào ngôi đền bạch kim.Fami Tong tin rằng kỹ năng đặc biệt của "Zelda: Breath of the Wilderness" với cuộc tấn công liên tục của cuộc tấn công hai -loại vô song thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt. Nhưng phương pháp tấn công của mỗi nhân vật rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm khác nhau cảm giác chiến đấu.Ngoài ra, công việc này là rất lớn, và nó có thể nói là phù hợp với hệ thống Wushuang."Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ hạ cánh trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ người Trung Quốc, vì vậy hãy theo dõi.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Mặc dù "Marvel Spider -man: Melz Morales" vừa được ra mắt với PS5, như một công việc với một đường chuyền nước ngoài, quá trình của trò chơi không dài, cộng với "gan mạnh" của người chơi, sau khi phát hành chính thức vào ngày 12, một người nào đó dọn dẹp sớm.

Theo loạt các truyền thống, sau khi kết thúc trò chơi, những quả trứng của loạt phim bị nghi ngờ đã xuất hiện."Marvel Spider -Man: Melz Morales" Kết thúc Phục sinh Egg: Trong video được ghi lại bởi đoạn văn trên, nó cho chúng ta thấy chúng ta "Marvel Spider -Man: Mels Morales" Trò chơi giải phóng mặt bằng giải phóng mặt bằng Trứng Phục sinh xuất hiện sau danh sách các nhà sản xuất.

Video là từ quan điểm về vai trò của việc trồng một bể nước. Chúng tôi đã thấy Norman Osborn, người từng làm thị trưởng trong thế hệ đầu tiên của "Marvel Spider -man", và nói chuyện với giáo sư thằn lằn của tên Curtis Cottonus.Giáo sư Lizard vẫn đang tìm kiếm sự đối xử của virus đối với Harry Osborn, con trai của Norman Osborn, nhưng rõ ràng cha mình, Norman Osborn không thể chờ đợi để cho con trai ra ngoài.

Video trên có thể ngụ ý rằng trò chơi Spider -man tiếp theo sẽ trở lại câu chuyện của Peter Parker, trong khi các đối thủ trong trò chơi có thể bao gồm: Tiến sĩ Lizard, Green Devils và Venom."Marvel Spider -Man: Melus Morales" hiện đã hạ cánh trên PS4 và PS5.

Xem xét rằng thành phố New York đã được hoàn thành và các tác phẩm tiếp theo dường như đã bước vào giai đoạn phát triển. Có lẽ sẽ không còn lâu nữa trước khi bạn thấy Peterspak đang vung vẩy thành phố New York.Nhiều người đã thực hiện một số lượng lớn các mod cho "Witcher 3", mang lại nhiều niềm vui hơn cho người chơi.Ví dụ, Dan Delun trở nên "trẻ hơn và dễ thương hơn, và tất cả những người phụ nữ đã trải qua lễ hội mùa xuân với Glem đã được thay thế bởi các bạn Naifa, v.v.Nhưng có một bản mod "Shadow of Iron" rất đặc biệt. Nó rất lớn và mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi.

Đoạn giới thiệu mod: Mod tác giả Amasiuncula, Ard Carraight, Menschfeind và Kayjay đã dành 5 tháng để thực hiện mod này, thêm 542 vật phẩm mới và 125 kẻ thù mới mạnh mẽ vào trò chơi.Trong số 542 vật phẩm mới, 18 mặt hàng có bộ áo giáp kỳ lạ của Georot, 8 là bộ đồ áo giáp mới cho các nhân vật nữ và 10 thanh kiếm mới, 3 giáo và hơn 20 thanh kiếm kỳ lạ.

Đặt một bộ mới để nhặt một vũ khí mới và chiến đấu với kẻ thù của bạn!Địa chỉ tải xuống mod: Bấm để nhập do các vấn đề về cân bằng và một số vấn đề AI. Các tác giả MOD chưa đặt kẻ thù mới trong thế giới phù thủy.Nhưng họ nói, "Theo thời gian, những kẻ thù mới trong bóng tối sẽ đi lang thang khắp thế giới, chờ đợi người chơi đến.

"Ảnh chụp màn hình mod:Hôm nay (ngày 13 tháng 11), Spike Chunsoft đã chính thức xuất bản hình ảnh nhân vật bom thứ hai của "Re: Revantence của thế giới của các mảnh vỡ từ thế giới khởi đầu".

Tác phẩm sẽ được phát hành đồng bộ hóa với Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, NS và Steam.Hình ảnh nhân vật bom thứ hai: Wang Xuan, người không thể bắt đầu, đã xuất hiện ứng cử viên vua thứ sáu.Sau một tháng sau khi bắt đầu thế giới khác, một sứ giả đột nhiên đến thăm và thông báo rằng Wang Xuan đã bị hoãn lại.Do sự chậm trễ của việc quyết định quyết định sự kiện tiếp theo, một nhóm người bắt đầu cuộc hành trình.

Họ đã học được sự tồn tại của ứng cử viên Vương quốc thứ sáu.Chỉ có năm ứng cử viên được ghi lại trong Đá Rồng.

Hàng giả là ai?Đôi mắt đặt câu hỏi của mọi người ngay lập tức chuyển sang Emilia.Ám sát, phản bội và âm mưu.

Trong tương lai không thể đoán trước chờ đợi kết thúc bất ngờ?Những câu chuyện gốc được sản xuất bởi tác giả gốc "Changyue Daping", mang đến một "Re: Life từ bắt đầu từ đầu".Nhân vật gốc được vẽ bởi họa sĩ minh họa tiểu thuyết gốc "Okuka Masaru" cũng sẽ xuất hiện trong tác phẩm này.

最新文章