当前位置:首页 > "Battlefield 6" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 6 và các tác phẩm mới khác sẽ được phát hành chính thức >

"Battlefield 6" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 6 và các tác phẩm mới khác sẽ được phát hành chính thức

来源 闳意眇指网
2024-02-23 10:15:46

ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứSau khi giao dịch hoàn tất, Codemasters sẽ được bàn giao cho hoạt động 2K của Take-Two.

ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứChính thức xác nhận rằng "Dawn Murder" hỗ trợ 4K/60fps trên máy chủ mới. Ngoài ra, bản cập nhật màn hình "Realm Beyond" sẽ tiếp tục và nhóm phát triển sẽ phát hành các gói nội dung miễn phí trên toàn bộ nền tảng.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứCác nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ, cải tạo các bản đồ, nhân vật, hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, v.v., và cố gắng đưa trò chơi đến một mức độ mới hoặc thậm chí nhập vai hơn.

ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứCác phiên bản XSX và XSS: Các phiên bản Xbox One có thể được nâng cấp thành phiên bản XSX/S miễn phí và tiến trình sẽ được đồng bộ hóa với máy chủ mới.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứ"Dawn Murder" cũng sẽ có sẵn trên trò chơi Xbox Side Pass.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứPhiên bản PS5 của người chơi PS4 hoặc người chơi nhận được trò chơi miễn phí thông qua các thành viên PS Plus có thể nâng cấp lên phiên bản miễn phí PS5 và tiến trình sẽ được kế thừa.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứUbisoft đã chính thức công bố các hướng dẫn bản vá cập nhật ngày đầu tiên trước "Assassin's Creed: The Hall of Linglings" đã chính thức được bỏ chặn.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứCập nhật cải thiện hiệu suất và tính ổn định của trò chơi và đã sửa một số lỗi.

ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứChúng ta hãy xem các hướng dẫn chi tiết cùng nhau!Nội dung được cải thiện: Chính thức, sự cân bằng của trò chơi cải thiện hiệu suất và tính ổn định của trò chơi. Các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ đã được khắc phục. . Nội dung cụ thể khác với khu vực.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứCơ sở dữ liệu Animus, được người chơi yêu thích, trả về dưới dạng một mã trong "Assassin Creed: The Hall of England". Mã này bao gồm cơ sở dữ liệu và hướng dẫn.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứĐây là do sự tích lũy kỹ thuật của Huya, công cụ trò chơi hiệu suất cao được phát triển bởi nhóm Yunyou và mạng truyền tải thấp của Huya.

ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứTổ chức công nghệ và nhịp đập của thời đại, nền tảng trò chơi Yowa Cloud "Tide Tide" cung cấp cho người dùng hơn 100 trò chơi phổ biến hiện tại cho người dùng. Người dùng có thể thoát khỏi sự kiềm chế phần cứng và dễ dàng tận hưởng niềm vui của trò chơi.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứNhư Liu Jianqiang, tổng giám đốc của Huya đã nói: "Điều cơ bản của trò chơi đám mây là khiến mọi người thoát khỏi các hạn chế của thiết bị. Bất kỳ thiết bị đầu cuối nào có khả năng giải mã video cơ bản và môi trường mạng tốt có thể được sử dụng để truyền tải. cho thiết bị cục bộ của người dùng để chơi bất kỳ trò chơi nào.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứ"Là nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi hàng đầu của ngành, Huya tổ chức phát triển xung của các trò chơi đám mây và tiến hành bố cục chiến lược để trao quyền cho trò chơi phát sóng trực tiếp và giúp phát triển trò chơi.ẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày9tháng6vàcáctácphẩmmớikhácsẽđượcpháthànhchínhthứ"Báo cáo triển vọng ngành công nghiệp trò chơi đám mây Trung Quốc" gần đây được phát hành bởi Bộ nghiên cứu News News cho thấy vào năm 2019, quy mô của thị trường trò chơi Trung Quốc là 233 tỷ nhân dân tệ, trong đó thị trường trò chơi đám mây chỉ là 2,2 tỷ nhân dân tệ.

Dự kiến ​​vào năm 2026, khi 5G được hoàn thành đầy đủ ở Trung Quốc, tỷ lệ thâm nhập của các trò chơi đám mây trên thị trường trò chơi Trung Quốc sẽ đạt 50%và quy mô của thị trường trò chơi đám mây Trung Quốc sẽ gần 300 tỷ nhân dân tệ.Liu Jianqiang cho biết: "Drive Entertainment với công nghệ, Yowa Cloud Games sẽ được tích hợp sâu sắc với chương trình phát sóng Huya Live để khám phá nhiều khả năng hơn.

Trong tương lai, phát sóng trực tiếp không chỉ có thể xem mà còn chơi.Đồng thời, trò chơi đám mây không chỉ cho phép người dùng tận hưởng niềm vui của trò chơi, mà còn thay đổi phương thức phân phối trò chơi truyền thống để mở rộng hơn nữa các kênh phân phối trò chơi của nhà sản xuất trò chơi."Với sự phát triển sâu sắc của ngành công nghiệp trò chơi đám mây và cải thiện sự trưởng thành về công nghệ, ngày càng có nhiều người dùng sẽ nhận thức và chấp nhận trò chơi đám mây. .Theo News News do nhà phát triển D2 phát hành và nhà xuất bản Humble Games, trò chơi hành động Battle Flight "Wing Manist Plan" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc và hỗ trợ VR.

Hiện tại, quan chức cũng đã phát hành một video quảng cáo mới.Phim quảng cáo mới của "Wingman Plan": Steam Mall Page Chụp ảnh chụp màn hình: Giới thiệu trò chơi: "Project Wingman" là một chuyến lưu diễn mới về một hành động bay chiến đấu. mục tiêu, hoặc chiến đấu với máy bay địch khác.Trò chơi này cũng bổ sung "Chế độ chinh phục". Người chơi có thể nâng cấp máy bay chiến đấu, thành lập một nhóm chiến đấu để chiến đấu chống lại kẻ thù và chiếm nhiều lãnh thổ hơn.Trò chơi này cũng hỗ trợ VR và Trung Quốc đơn giản hóa.

"Kế hoạch nhà văn" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ người chơi đơn giản và VR. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Thêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Gần đây, bảng điều khiển trò chơi phát triển tiếp theo của Microsoft và Sony sẽ được phát hành từng người khác. Vào ngày 10 tháng 11, khổng lồ truyền hình Nhật Bản Sharp đã đưa ra một tuyên bố rằng Aquos TV 8K mới nhất và bảng điều khiển trò chơi tiếp theo sẽ được tiếp tục. Được kết nối với tín hiệu 8K/ 4K120P là bình thường, nhưng Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi nó được tiếp tục với 4K120P.· TV 8K thế hệ mới nhất của Sharp là một thương hiệu Aquos cao, tương ứng với hình ảnh 8K/4K120P bao gồm tất cả các kiểu CX1, BW1, AX1 và AW1 Series 8, nhưng chỉ tương ứng với giao diện HDMI6 (HDMI1 đến 4 tối đa có thể tương ứng với 4K60P).

· Sharp cũng nói rằng lý do tại sao Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi sử dụng tiếp tục 4K120P nên liên quan đến khả năng tương thích của video Xbox Series X. Để điều chỉnh màn hình dưới 4K60p. Không có TV thương hiệu nào khác có vấn đề như vậy.Triển lãm văn hóa Wlay vào năm 2020 sắp được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật.Các trò chơi Lingkong được công bố hôm nay (ngày 11 tháng 11) rằng họ cũng sẽ mang đến triển lãm mới nhất "Dying: 1983", sẽ mang "Dying: Reborn" trong hai năm. Phòng cực kỳ dày đặc.Điều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trên PS5 vào mùa đông này. Máy dùng thử được sử dụng trong triển lãm này là tạm thời PC.Liên quan đến "Dying: 1983" mới nhất ● Là một cuộc thám hiểm đầu tiên về các trò chơi giải pháp giải đố, nó vẫn giữ được trò chơi giải pháp giải đố được hoan nghênh nhất trong công việc trước đó.● Một kịch bản nói chuyện kỳ ​​lạ mới đầy những yếu tố kỳ lạ và kỳ lạ, đưa người chơi vào một thế giới mới gần như thực tế nhưng ở khắp mọi nơi.

● Công việc này không chỉ bao gồm nhiều câu đố khác nhau, mà cả người tổ chức bẫy và kẻ thù đe dọa sự sống sót của nhân vật chính mọi lúc.● Có hàng trăm vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong trò chơi. Các chức năng của các đạo cụ này sẽ được gửi đến một trò chơi phong phú. Phá vỡ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các luật thông thường sẽ trở thành chìa khóa cho câu đố này.

● Thời gian trò chơi một tuần dự kiến ​​sẽ vượt quá 10 giờ. Nó được lên kế hoạch sẽ được phát hành dưới dạng lô trò chơi đầu tiên ở PlayStation 5 vào mùa đông năm 2020. Xin mong đợi nó.(Lưu ý: Máy dùng thử được sử dụng cho triển lãm này là PC) về "Dying: Reborn: Reborn) ban đầu các đơn vị.

● Với "Khám phá Tự do+Benge Puzze" là trò chơi cốt lõi, người chơi đã mở rộng khám phá cao trong các phòng bí mật của các phong cách khác nhau, thu thập đạo cụ và thông tin, phá vỡ câu đố, quảng bá cốt truyện và khám phá sự thật đằng sau câu chuyện.● Đã giành được giải thưởng trò chơi VR tốt nhất của IndiePlay 2017. Nhân vật phản diện "Yuetou Jun" trong trò chơi đã trở thành một hình ảnh trò chơi nổi tiếng giữa nhóm người chơi.

Nhà xuất bản "Dungeon và Warriors", nhà xuất bản Nexon đã công bố báo cáo tài chính quý thứ ba tốt nhất, với doanh thu tăng 52%trong năm -một năm lên tới 754 triệu đô la.Thu nhập của kinh doanh trò chơi di động chiếm 42%tổng doanh thu, tăng 140%năm -on -yar.Điều này chủ yếu là do doanh thu của "Vương quốc gió", "chạy kart" và "v4" vượt quá mong đợi của quý.Phần còn lại của tổng thu nhập được chiếm bởi các trò chơi PC, được thúc đẩy bởi nhiều người như "Đảo phiêu lưu", "Dungeon và Warriors", "Assault Storm" và "FIFA Online". -Vào năm.

Mặc dù doanh thu 262 triệu đô la Mỹ thấp hơn dự kiến, nhưng đây vẫn là một kỷ lục mới cho doanh thu quý thứ ba của Nexon, tăng 13 % năm -một năm.Mặc dù mất 28 triệu đô la Mỹ, công ty vẫn hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

Do hiệu suất thu nhập hoạt động kém và tiền gửi tiền mặt USD là 82 triệu đô la Mỹ, thu nhập ròng thấp hơn dự kiến ​​là 155 triệu đô la.Ngoài ra, Nexon tuyên bố rằng kế hoạch đầu tư 1,5 tỷ đô la vào các công ty giải trí toàn cầu đang tiến hành một cách có phương pháp và công ty đã đầu tư 816 triệu đô la cho đến nay.

Nexon dự kiến ​​sẽ doanh thu từ 577 triệu đô la Mỹ đến 622 triệu đô la Mỹ trong quý IV, tăng một năm -tăng 23 % lên 33 %.Thu nhập hoạt động dự kiến ​​của công ty là 117 triệu đô la Mỹ đến 152 triệu đô la và thu nhập ròng của công ty là 83 triệu đô la đến 110 triệu đô la.

Tác phẩm mới "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã khám phá ở Na Uy và Anh những ngày này để thưởng thức niềm vui mà trò chơi mang đến.Tuy nhiên, một số người chơi vẫn không thể chơi bình thường. Các quan chức Ubisoft cũng bao gồm một số giải pháp cho các vấn đề trong phạm vi và công khai.-AxinTecting kết cấu in -game của trò chơi: Cập nhật hệ điều hành máy tính (chỉ Win10) và trình điều khiển card đồ họa, cập nhật phiên bản lên phiên bản mới nhất và đăng nhập vào trò chơi để xem.-Step cho không phụ đề và giọng nói không có trong trò chơi: vấn đề hiện tại đã được sửa chữa.

-Step cho màn hình trắng của trò chơi: 1. Vui lòng cập nhật card đồ họa lên mới nhất 2. Trong thư mục cài đặt trò chơi, nhấp vào biểu tượng: ACVALHALLA_PLUS Bắt đầu trò chơi, hãy tìm tùy chọn "& gt;" Giao diện "& GT ; "Thông thường" theo thứ tự, tắt "Nhấn vô tận" 3. Sau đó nhấp vào "màn hình" & gt; nhấp vào "đồng bộ hóa dọc", chuyển sang "thích ứng" và mở trò chơi lên toàn màn hình.4. Bây giờ hãy mở một kho lưu trữ mới, đợi cho đến khi nhấn màn hình trắng bằng Tab ALT +để mở Trình quản lý tài nguyên, bạn sẽ thấy quá trình ACVALHALLA chiếm sử dụng CPU gần 100%. +Quay trở lại trò chơi.

-Giải pháp cho việc không vào kho sau khi mua trò chơi: Nhắm vào vấn đề "Assassin Creed: Yingling Hall" nhưng không vào kho từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11, nó đã được sửa chữa.Nếu một số người chơi vẫn không nhận được trò chơi, vui lòng đăng ký xử lý thông qua các kênh dịch vụ khách hàng.

-AX về cái chết của thẻ trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ "không phổ biến": thấp hơn hoặc tăng chất lượng của trò chơi--vấn đề không thể chọn giới tính của nhân vật, vui lòng cố gắng giải quyết nó theo các bước sau: 1 Nhấp vào trò chơi 2. Nhấp vào "Tùy chọn vào Tùy chọn." Chọn "Giao diện" 4. Sau đó đặt "Nhấn Tùy chọn" Notebook), cho dù nó được mở trong bảng điều khiển card đồ họa sử dụng tùy chọn để chạy một mình.Nếu không, vui lòng thêm chương trình vận hành của Hall of Spirit và chọn chế độ hiển thị độc lập để chạy.

最新文章