当前位置:首页 > "Carry Guru 2" 8 -Minute Preview Phiên bản Trung Quốc của Bản phát hành giải trí Yunbao >

"Carry Guru 2" 8 -Minute Preview Phiên bản Trung Quốc của Bản phát hành giải trí Yunbao

来源 领异标新网
2024-02-23 11:04:59

ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitrí**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim Xpt = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPELY CFTC/COPCN METAL MET Hongying/Zhang Ruoqi Dai Suping/Hou Xue Ping) Thành phố vàng toàn cầu toàn cầu: Giá vàng tăng nhẹ

ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitrí& ldquo; giá vàng có thể là một xu hướng của khoảng thời gian.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríThị trường quan tâm chặt chẽ về kết quả của cuộc họp G7, & rdquo; nhà phân tích ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài, Barnabas Gan nói.

ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitrí& ldquo; thị trường cũng đang theo dõi Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang Hoa Kỳ (FOMC) có thể tăng lãi suất vào tuần tới ... nhưng xu hướng đồng đô la Mỹ sẽ thống trị giá vàng trong tuần tới.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitrí& rdquo; chỉ số USD .dxy tăng 0,2%lên 93,585.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríCác nhà lãnh đạo của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) đã đến Canada để tham gia hội nghị thượng đỉnh vào thứ năm. Hội nghị thượng đỉnh sẽ là điều tồi tệ nhất trong lịch sử 42 của tổ chức G7; Chiến tranh và gây ra các vết nứt ngoại giao nghiêm trọng.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríTổng thống Mỹ Trump đề xuất rằng nếu ông nghĩ rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào tuần tới, ông có thể mời người sau đến thăm Nhà Trắng.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríNhưng anh ta cũng gợi ý rằng nếu anh ta nghĩ rằng các cuộc nói chuyện không suôn sẻ, anh ta đã sẵn sàng để giơ chân ngay lập tức.

ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríTuần trước, số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã từ chối bất ngờ, chỉ ra rằng thị trường lao động đã bị thắt chặt hơn nữa.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríNhà phân tích công nghệ của Reuters, Wang Tao nói rằng Gold Spot có thể sớm chấm dứt các biến động hiện tại của 1.293-1,302 hiện tại của 1.293-1.302 mỗi ounce. Nếu nó không tăng lên 1.326 đô la, nó sẽ giảm xuống còn 1.281,76 đô la.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríMặc dù sự ác cảm rủi ro của rủi ro đã tăng lên trên toàn cầu, giá vàng gần đây không đáp ứng với ác cảm rủi ro và các yếu tố ảnh hưởng chính vẫn là từ đồng đô la Mỹ.

ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríNhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet đã viết rằng mặc dù rủi ro thị trường toàn cầu ghê tởm và cảm xúc nóng lên, như một tài sản có rủi ro truyền thống, giá vàng hầu như không nhận được bất kỳ trợ giúp nào và không vượt qua được 1.300 đô la/ounce.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríSự hỗn loạn chính trị của Ý đã thúc đẩy các tài sản không có rủi ro như đồng yên, trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và trái phiếu kho bạc của Đức. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã cách xa vàng.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríNhà phân tích chỉ ra rằng năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã giảm 31 điểm cơ bản trong năm ngày qua.ênbảnTrungQuốccủaBảnpháthànhgiảitríTrong cùng thời gian, Gold đã cố gắng giữ lợi nhuận ba lần sau khi phá vỡ $ 1,300/ounce, nhưng tất cả họ đều tuyên bố không thành công.

Xu hướng này hỗ trợ hình thức kỹ thuật ban đầu phụ thuộc vào vàng vàng.Ngoài ra, một báo cáo được phát hành bởi BMO Capital Market vào thứ Tư (30 tháng 5) cũng tuyên bố rằng sự phục hồi vàng vẫn còn trong đồng đô la mạnh gần đây.

BMO cho biết & ldquo; mặc dù tình hình chính trị của Ý vẫn tiếp tục không chắc chắn và nhắc lại mối quan hệ thương mại mãnh liệt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.Giá vàng tiếp tục gần mức $ 1300/ounce, bởi vì tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ rất mạnh.Kể từ thứ Sáu tuần trước, Golden ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) có một chút vị trí, nhưng nó vẫn ở cấp độ ở giữa -may.& rdquo; Kỹ thuật về công nghệ, trang web thông tin kinh tế.com cho biết trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư (30 tháng 5) rằng vàng vẫn còn dưới mức kháng cự của kênh đi xuống và quan điểm giữ sự suy giảm trong ngày Phụ thuộc vào giá vàng ổn định ở mức $ 1303,00 dưới/ounce, mức mục tiêu đầu tiên của mùa thu là $ 1285,90/ounce, trong khi đầu 1303,00 sẽ tiếp tục xu hướng tăng và kiểm tra mức mục tiêu là $ 1316,48/ounce.

Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Giá của ác cảm rủi ro không hiệu quả. Giá vàng bị mắc kẹt sâu gần mức 1300DX +0,10%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm inch. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 31 tháng 5 tăng nhẹ vào thứ năm vào thứ năm. Vì dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ dự kiến, dự kiến Đồng đô la Mỹ đã kéo theo đô la Mỹ từ đầu tuần này và sáu tháng rưỡi. Ngoài ra, những lo ngại về cuộc chiến thương mại đã hỗ trợ thêm về giá vàng.0053gmt, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,303,30 mỗi ounce.Hoa Kỳ GCCV1 tăng 0,2%lên $ 1.304,30 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,1%xuống còn 94,070.Chỉ số đã chạm vào mức cao sáu tháng rưỡi 95.025 vào thứ ba.

Trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên đã vượt quá ước tính ban đầu rằng tăng trưởng chi tiêu tiêu dùng là chậm nhất trong năm năm qua.Trung Quốc chỉ trích mối đe dọa thương mại được tái sử dụng của Hoa Kỳ vào thứ Tư, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ khăng khăng chống chiến tranh thương mại, Trung Quốc cũng sẽ sẵn sàng phản công.

Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn các nguồn tin báo cáo rằng Hoa Kỳ sẽ công bố kế hoạch áp thuế đối với nhôm thép cho EU, có thể sớm nhất là vào thứ năm.Hai đảng chống thành lập lớn ở Ý vẫn có khả năng thành lập một chính phủ.Cotarely, người trước đây được đề cử làm thủ tướng lâm thời, nói rằng người có thể dẫn Ý để thoát khỏi bế tắc là một chính trị gia, không phải là một quan chức kỹ thuật như anh ta.Jin Yingzhe, Phó Chủ tịch Đảng Công nhân Bắc Triều Tiên, hiếm khi đến thăm Hoa Kỳ vào thứ Tư để thảo luận về các vấn đề của các nhà lãnh đạo của hai nước.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim Xpt = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPELY CFTC/COPCN METAL MET Đánh giá Hongying/Zhang Ruoqi Xu Na/Hou Xue Ping) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng tăng nhẹ và đồng đô la được tăng từ mức cao từ sáu tháng rưỡiGiá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Mỹ tăng 1,5 đô la Mỹ vào thứ Tư (30 tháng 5), tăng 2,25%lên 68,23 đô la/thùng.

Giá dầu tăng mạnh vào thứ Tư và hồi phục sau bốn ngày giảm. Được báo cáo rằng Ả Rập Xê Út và các quốc gia sản xuất dầu OPEC và phi không phải là OPEC khác đã lên kế hoạch thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018.Đồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 8 đã tăng 2,31 đô la, tăng 3,06%lên 77,80 đô la/thùng.

(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Duy trì một nguồn thỏa thuận giảm sản xuất mà nhà sản xuất dầu đã sẵn sàng điều chỉnh dần thỏa thuận giảm sản xuất để bù đắp tác động của tình trạng thiếu cung.Các nhà sản xuất dầu tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất hài lòng với kết quả do thỏa thuận giảm sản xuất mang lại. Thỏa thuận ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào cuối năm 2018.

Giá dầu thô Brent đã giảm $ 5/thùng trong tuần này.Nó không thể giúp đỡ nhưng chạm vào $ 80,5/thùng vào ngày 17 tháng 5.

Nó đã được báo cáo trước đó rằng OPEC và Nga có thể tăng nguồn cung dầu tại cuộc họp tháng Sáu.Nhưng vào thứ Tư, Ngân hàng Nga nói rằng giá dầu giảm sẽ mang lại rủi ro cho ngành tài chính Nga.Nhà phân tích Phil Flynn của Tập đoàn Futures, nói rằng dường như một người nào đó trong ngân hàng trung ương nhận thấy rằng giá dầu giảm mạnh và gửi tín hiệu, cho thấy rằng Nga không muốn thấy giá dầu giảm quá nhiều.OPEC, dẫn đầu bởi Nga, đã đạt được thỏa thuận với các nước sản xuất dầu không phải là không có. Kể từ tháng 1 năm 2017, nó đã giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

Các nguồn tin cho biết vào ngày 25 tháng 5 rằng vì lo ngại về sự gia tăng của giá dầu, Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận rằng việc sản xuất dầu của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu tăng khoảng 1 triệu thùng.Vào ngày 22 tháng 6, OPEC đã gặp nhau ở Vienna.

Bởi vì các chi tiết chưa được hoàn thiện, một số nhà phân tích vẫn thận trọng.Các nguồn tin cho biết, các bộ trưởng của Ả Rập Saudi, Kuwait và UAE sẽ tổ chức một cuộc họp vào cuối tuần này.

Việc giảm giá dầu thô của Mỹ trên dầu thô Brent cao tới 9,31 đô la và giá dầu thô Brent đã tăng lên. Các nhà đầu tư lo lắng rằng việc cung cấp dầu thô từ Iran có thể bị gián đoạn và các lệnh trừng phạt của Mỹ khiến người mua cảm thấy khó chịu.Hàng tồn kho dầu thô API bất ngờ tăng giá dầu ngắn hạn. API công bố dữ liệu cho thấy vào tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ tăng 1001.000 thùng lên 434,9 tỷ thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng đó là giảm của 1,767 triệu thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,1 triệu thùng.Các blog tài chính được biết đến nhận xét rằng đồng đô la Mỹ rất mềm và một số quốc gia thành viên OPEC kêu gọi duy trì các thỏa thuận giảm sản xuất để hồi phục mạnh vào thứ Tư.OPEC giới hạn giảm sản xuất và ngăn chặn API, dầu đẹp tăng vọt 2%, kết thúc sáu âm liên tiếp

DXY + 0,12%bổ sung/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn để thêm vị trí. Giá vàng tăng vào thứ Tư. Do sự suy giảm của đồng đô la Mỹ, dữ liệu do Hoa Kỳ công bố trước khi cho thấy rằng The Hoa Kỳ được phát hành trước khi cho thấy rằng Tốc độ tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên thấp hơn một chút so với các ước tính trước đó và Ý vẫn có sự không chắc chắn chính trị.Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư rằng quý đầu tiên của GDP trong nước (GDP) là 2,2%tháng -tháng và giá trị trước đó là 2,3%.

Dữ liệu đạt chỉ số đô la Mỹ .dxy đã để lại gần sáu tháng rưỡi."Điều này hỗ trợ tỷ giá hối đoái Euro/USD và cũng hỗ trợ giá vàng với các mối tương quan tích cực cho phù hợp", nhà phân tích Fawad Razaqzada của Forex.com nói.

1732 GMT, Gold XAU = 0,32%, US $ 1,302,17 mỗi ounce, Mỹ tháng 6 tháng 6 GCCV1 đóng cửa ở mức $ 2,50, tương đương 0,2%và báo cáo ở mức $ 1,301,50 mỗi ounce.Mặc dù giá vàng đã tăng lên, những lo ngại về sự căng thẳng của tình hình chính trị của Ý đã giảm bớt, làm suy yếu việc mua vàng ác cảm rủi ro và Rob Haworth, một chiến lược gia đầu tư cao cấp của Quản lý tài sản của Ngân hàng Hoa Kỳ.

最新文章