当前位置:首页 > E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu "Silt" lần đầu tiên >

E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu "Silt" lần đầu tiên

来源 东墙处子网
2024-02-23 09:46:55

òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêỨng dụng tài chính Zhitong đã học được rằng từ năm 2021, giá của các giống kim loại như đồng đã tăng lên và công ty đã đạt được thành công lợi nhuận.

òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêGiá bán trên mỗi cổ phiếu là 10,78-12,98 đô la Hồng Kông, với 200 cổ phiếu mỗi tay và sẽ được liệt kê vào ngày 27 tháng 4 năm 2023.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêHong Kong Stock IPO Tuần báo: "Cổ phiếu khái niệm Luhan" Fenghua Qiu Shi Shijian Six Randa Doctor Servic

E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu

òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Ping A Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng cuộc khủng hoảng ngân hàng đã nổ ra vào tháng 3 năm 2023 tương tự như cuộc khủng hoảng lưu trữ Mỹ vào những năm 1980 và 1990. Mô hình kinh doanh của tổ chức tiết kiệm "Khoản vay ngắn hạn của tổ chức tiết kiệm" "Đã được thử nghiệm, nhưng vòng khủng hoảng ngân hàng này có thể không phát triển thành một cuộc khủng hoảng tài chính có hệ thống như lưu trữ và khủng hoảng cho vay.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêViệc thắt chặt tín dụng đã củng cố logic của suy thoái kinh tế Hoa Kỳ và thị trường có thể chuyển sang "giao dịch suy thoái".òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêVòng này của các nút suy giảm Hoa Kỳ này có thể được tiến lên giữa năm.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêThị trường vẫn có một quá trình đánh giá lại cho mức độ và thời gian suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêChính sách "giải cứu thành phố trước và sau đó là cải cách", nhưng việc chuyển tiền vẫn phụ thuộc chủ yếu vào nền kinh tế.

òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêViệc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là sự kết thúc của cuộc khủng hoảng ngân hàng, nhưng nó cần phải đợi cho đến khi sự suy giảm đáng kể về kinh tế.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêHiện tại, thị trường đang mong chờ chỉ đạo của Fed, và rất khó để nói về cuộc suy thoái có thể trước đó.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêYuexiu nói rằng trong trường hợp ít doanh nghiệp tư nhân hơn trên thị trường đất đai, tỷ suất lợi nhuận, giảm giá và lợi nhuận của các dự án thu được từ các thành phố thứ nhất và lõi thứ hai cao hơn.

òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêTheo quan điểm về ảnh hưởng của sự pha loãng, báo cáo nói rằng bất động sản Yuexiu sẽ giảm 11%, 18%và 14%dự báo doanh thu trên mỗi cổ phiếu trong năm 2023, 20124 và 2025.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêTính đến quý đầu tiên của năm 2023, bất động sản Yuexiu đã đạt được tổng doanh số hợp đồng là 43,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 217,3%năm -và 33%mục tiêu doanh thu hàng năm là 132 tỷ nhân dân tệ.òchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêJiaotin International: Yuyuexiu Bất động sản (00123) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng 12,8 Hồng Kông đô laòchơiphiêulưulặnbiểnsâuSiltlầnđầutiêỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Damo đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng Trung Quốc Telecom (00728) đã duy trì thu nhập kỹ thuật số công nghiệp mạnh, tăng 18,9%(so với 19%so với năm ngoái).

Trung Quốc Telecom dự kiến ​​sẽ đạt được hướng dẫn về số lượng tăng trưởng lợi nhuận gấp đôi trong năm tài khóa 2023, duy trì xếp hạng "tăng" của nó, với giá mục tiêu là 5 đô la Hồng Kông.Báo cáo nói rằng doanh thu dịch vụ của Trung Quốc Telecom trong quý đầu tiên của năm nay đã tăng 7,7%năm -EBITDA tăng 4,7%; lợi nhuận ròng tăng 10,5%và hiệu suất gần phù hợp với mong đợi.

E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu

Damo: Duy trì giá trị viễn thông Trung Quốc (00728) "Tăng cổ phần" Giá mục tiêu xếp hạng 5 Hồng Kông đô laỨng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng Damo đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng doanh thu dịch vụ quý đầu tiên của Trung Quốc Mobile (00941) tăng 8,3%năm -lên tới 209,8 tỷ đồng RMB, phù hợp với kỳ vọng. tăng 5%lên 79,9 tỷ nhân dân tệ, cũng phù hợp với kỳ vọng; như trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng tăng 9,5%năm -một năm lên tới 28,1 tỷ nhân dân tệ, cao hơn 2%so với ngân hàng dự kiến.Giá mục tiêu của Trung Quốc di động là 75 đô la Hồng Kông để duy trì xếp hạng "tăng".Damo: Duy trì giá mục tiêu của Trung Quốc Mobile (00941)

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng từ cải thiện nhà đến trải nghiệm làm đẹp, hoặc trải nghiệm chăm sóc trẻ em, chia sẻ du lịch ... những người trẻ ngày nay đã quen với việc tìm kiếm các ghi chú trên Xiaohongshu bất kể họ làm gì.Khi "trồng cỏ" trở thành phương pháp chuyển đổi thoát nước tiêu dùng phổ biến nhất, nó cho phép thương hiệu thấy tiềm năng to lớn của việc thúc đẩy tăng trưởng tiêu dùng thông qua tiếp thị "cỏ".Vì vậy, làm thế nào để thương hiệu nắm bắt tâm trí của người dùng, nhận ra sự phá vỡ tiếp thị, vượt qua các liên kết tiếp thị phát triển cỏ và cải thiện hiệu quả tiếp thị?Theo ý kiến ​​của Kim Wendong, phó chủ tịch của Trung tâm tiếp thị thương hiệu Microcodian Group (02013) và người sáng lập của Micro -league TeamPro, trò chơi tiếp thị phát triển cỏ đã trở nên phong phú hơn, cho dù nó dựa trên ghi chú nội dung của KOL hay ngắn Tiếp thị video, thiết lập "vòng kín của" liên kết đầy đủ của cỏ là chìa khóa để đạt được sự tăng trưởng nghịch cảnh trong môi trường tiêu dùng hiện tại.Tại sao khối lượng tìm kiếm trung bình hàng ngày là gần 300 triệu "cỏ" của Xiaohongshu?Dưới sự dao động liên tục của môi trường bên ngoài, sự co rút ngân sách của các nhà quảng cáo đã trở thành một sự đồng thuận, đồng thời, điều đó có nghĩa là thương hiệu sẽ chi tiêu ngân sách tiếp thị cho "Blade".

Hiện tại, ngoài việc phát sóng và hàng hóa trực tiếp nóng, "cỏ" đã dần trở thành một vị trí mới cho tiếp thị thương hiệu.Theo dữ liệu của "Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số của Trung Quốc" 2022, trong lần thứ hai, 54%chủ sở hữu thương hiệu rõ ràng hơn rằng tiếp thị KOL năm 2022 lấy "cỏ sản phẩm" làm mục tiêu chính. Chuyển đổi.

E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu

Là người khởi tạo "trồng cỏ", Xiaohongshu tự nhiên trở thành lựa chọn đầu tiên cho tiếp thị thương hiệu.Dữ liệu cho thấy vào năm 2022, Live của Xiaohongshu đã đạt 260 triệu và các nhà sáng tạo hàng tháng có 20 triệu.

Theo "Báo cáo nghiên cứu về tâm lý tiêu dùng của thời kỳ hậu kỳ" của Xiaohongshu Union Nielsen IQ, thu nhập hàng tháng của người dùng hàng tháng của người dùng Xiaohongshu tăng 23%từ năm 2021 lên 12,1k và mức tiêu thụ hàng tháng của người dùng trên đầu người của người dùng Nhóm chiếm 42%tỷ lệ thu nhập là 42%.Rõ ràng, Xiaohongshu có tiềm năng kiếm tiền kinh doanh mạnh mẽ."Đang chơi ở đâu vào ngày tháng Năm? Mang theo xu hướng nhất trong mùa xuân này là gì? : 60% người dùng cuộc sống hàng ngày sẽ tích cực tìm kiếm trên Xiaohongshu mỗi ngày và khối lượng truy vấn tìm kiếm trung bình hàng ngày là gần 300 triệu.Dữ liệu chính thức cho thấy 55%người dùng Xiaohongshu ủng hộ thông tin truyền phát cỏ.Không giống như thương mại truyền thống "đơn giản và thô lỗ" thông qua tìm kiếm sản phẩm để có được thông tin của người tiêu dùng, văn hóa cỏ có xu hướng thỏa mãn sự hài lòng về tinh thần của giới trẻ. Đằng sau các sản phẩm của mỗi mảnh cỏ là suy nghĩ sáng tạo và thái độ được thể hiện.Ngoài người dùng thông thường, Xiaohongshu ngày nay đã đổ vào một nhóm thương nhân và thương hiệu để liên lạc với người dùng thông qua nội dung, đánh giá và ghi chú. Họ cũng cung cấp cho người dùng sản phẩm và dịch vụ trong cộng đồng.

"Kể từ quý IV năm ngoái, một xu hướng rõ ràng là ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu nghiêng ngân sách cho Xiaohongshu.Bởi vì thương hiệu Fang có thể thấy trải nghiệm và phản hồi của người dùng thực sự ở Xiaohongshu và sau khi xem các ghi chú quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng sẽ tạo ra hành động tìm kiếm tích cực nếu họ quan tâm. "Xiaohongshu đã trở thành một kênh mới cho các lĩnh vực riêng với cỏ mạnh thuộc tính và quyết định của người dùng -ảnh hưởng.

Là đại lý cốt lõi của Xiaohongshu, loại hình kinh doanh của Micro -league TeamPro bao gồm liên kết đầy đủ của Xiaohongshu để giúp các thương hiệu tạo ra các vòng kín. Hiện tại, hơn 50 ngành công nghiệp và thương hiệu khác nhau đã hoàn thành sản phẩm hiệu quả trồng cỏ ở Xiaohongshu. Nước hoaTheo quan điểm của Kim Wendson, trong kỷ nguyên số hóa, ngày càng có nhiều người tiêu dùng dựa vào các nền tảng truyền thông kỹ thuật số lớn để có được thông tin thương hiệu trước khi mua sắm, nơi cũng đã sinh ra các thương hiệu tiểu thuyết như "phát sóng trực tiếp và hàng hóa" và "trồng cỏ". Tiếp thị.

Với tần suất tương tự như thay đổi thị trường, TeamPro Micro -league cũng đã tiếp tục đánh bóng sức mạnh của chính mình.Với "Nội dung+Video ngắn" Micro -ALLiance, thương hiệu đã đạt được sự chuyển đổi trong kỷ nguyên tiếp thị kỹ thuật số của thông tin và đầu ra nội dung là ưu tiên hàng đầu.

Là một cộng đồng phát triển cỏ, Xiaohongshu chứa một số lượng lớn chia sẻ, phản hồi đánh giá thực sự của người dùng, v.v. Các nền tảng khác rất khó để có được.Mặc dù "cỏ" của người dùng không thể được chuyển thành hành vi mua thực tế, nhưng nó có thể mang lại đủ tiếp xúc với thương hiệu và tăng chuyển đổi doanh số tiềm năng.Vì vậy, làm thế nào để làm cho thương hiệu có cả giao thông và hiệu ứng kép trong quá trình tiếp thị?TeamPro Micro -league đã đưa ra câu trả lời của mình.Kim Wengson tin rằng TeamPro Micro -legue cung cấp các dịch vụ đa chiều như nội dung, chuyên gia và thông tin thông tin từ chiến lược sản phẩm kép, nội dung sáng tạo và tiếp thị đến.

Đồng thời, dựa vào công nghệ SaaS của Micro -league, nó cũng có thể giúp thương hiệu xây dựng một hệ thống trung tâm sách nhỏ màu đỏ trong quá trình thực tế, thực sự nhận ra vòng lặp khép kín của liên kết phía trước và tiếp thị liên kết phía sau và cung cấp Giải pháp tăng trưởng thông minh của cuốn sách nhỏ màu đỏ. Cỏ có thể được chuyển đổi và đạt được sự tăng trưởng nhất định.Ngoài ra, để giúp thương hiệu tìm thấy người dùng mục tiêu chính xác, Micro -league Marketing đã phát triển một chiến lược tiếp thị đầy đủ phù hợp với thương hiệu thực tế của thương hiệu thông qua nghiên cứu về chân dung chân dung và xu hướng của Little Red Book, trong dữ liệu đào sâu để tăng cường chuyển đổi tiếp thị liên kết đầy đủ.

Đồng thời, dựa trên khả năng đồng bộ hóa dữ liệu đa kênh của Micro -league, giúp các thương nhân trong một dữ liệu chức năng của người dùng đồng bộ hóa một người dùng như trang trí, hàng hóa, đơn đặt hàng, sau khi bán hàng chi phí kênh.Hiện tại, nhiều thương hiệu đã hết kết quả "cỏ" với sự trợ giúp của Micro -league TeamPro.

Lấy thương hiệu chăm sóc da làm đẹp hợp tác với tiếp thị micro -alliance làm ví dụ để thu hút sự chú ý của người dùng trẻ bằng cách ghi lại những ghi chú nội dung chất lượng cao của United People để đạt được sự tiếp cận của những vị khách ngập nước.Trong buổi ra mắt, các chuyên gia chung của thương hiệu làm đẹp đã tạo ra 6 ngàn bài báo nổ tương tác và 3 ngàn bài báo nổ tương tác, tốc độ nổ đạt 40%, nhận ra khối lượng trong nhà ga tăng thẳng, chiếm gấp đôi "bộ sữa nước", bộ nước ", "Nước nước", "Nước nước", "Nước" %.

Ngoài ghi chú nội dung, đó là xu hướng trồng cỏ thông qua video ngắn.MAXM là một thương hiệu quần áo dành riêng để cung cấp thiết kế thời trang tinh tế, tính cách, chất lượng cao và thiết kế sống cho phụ nữ độc lập.Để cho phép khái niệm thương hiệu được người dùng nền tảng hiểu nhanh, MAXM hợp tác với các chuyên gia thông qua tiếp thị Microcharm Alliance và đầu tiên phù hợp với phong cách thương hiệu, cơ sở khách hàng và chân dung của người hâm mộ tìm thấy một chuyên gia sách nhỏ màu đỏ với Giai điệu tương tự. Với sự trợ giúp của việc chia sẻ nội dung video ngắn chất lượng cao, tạo ra các mục bùng nổ.Được biết, việc tạo ra nội dung của các chuyên gia chủ yếu là mặc video, và cảnh quay là một phòng nhà trên nhà. Phong cách video và bìa của các ghi chú tương đối đồng đều.

Trong quá trình hợp tác với Micro -league, Master đã phát hành một ghi chú video "Jimei đã giải quyết vụ việc, công chúa gạc bệnh đã tìm thấy" Lớn -name sang trọng với váy Maxm và được đặt tên 'Trái tim của hàng ngàn người hâm mộ.Thông qua việc chia sẻ và chia sẻ bản thân, MAXM đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng sách nhỏ màu đỏ, và nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng của Xiaohongshu. Tập trung vào các đặc điểm của các sản phẩm đơn lẻ, nó đặc trưng cho các mặt hàng.

Đồng thời, MAXM đã tạo ra số thương hiệu chính thức, liên tục truyền tải khái niệm thương hiệu và thái độ của "phụ nữ mới" thông qua các số chuyên nghiệp để định hình giá trị thương hiệu MAXM.Làm thế nào để làm cho sự hấp dẫn của cỏ thành một động lực bán hàng?Kim Wendson tiết lộ rằng trong quá trình chuyển đổi liên kết phát triển bài, micro -league đã giúp MAXM truy cập vào Xiaohongshu chỉ bằng một lần nhấp và đồng bộ hóa dữ liệu chức năng của thương hiệu như trang trí, hàng hóa, đơn đặt hàng, sau khi bán hàng Các thương nhân nhanh chóng triển khai các kênh mới cho các kênh mới tinh chất

Với sự trợ giúp của tài khoản chuyên nghiệp Xiaohongshu về lưu lượng truy cập, khối lượng truy cập Maxm Xiaohongshu Applet tăng mạnh. Thông qua các cửa hàng chương trình nhỏ và số lượng chuyên nghiệp, cỏ dại lại cho phép người dùng đưa ra quyết định mua hàng và trực tiếp chuyển đổi doanh số trong chương trình mini để đạt được nó để đạt được Thực hiện. Một con đường của "trồng cỏ -decutions -packing cỏ".Liên kết ngang và thẳng đứng đa kênh nhận ra sự biến mất của dân số internet "trồng cỏ" và giảm giá của các liên hệ truyền thông người dùng bị phân mảnh và đa dạng. tiếp thị thương hiệu đó đã bước vào kỷ nguyên hoạt động "toàn cầu". Bản chất

最新文章